Món quà cho tour du lịch Cát Bà 2020 giá rẻ


Hải sản Cát Bà

Cát Bà nổi tiếng là một hòn đảo xinh đẹp, được mệnh danh là  Đảo Ngọc của Việt Nam. Nơi đây không những có thiên nhiên đẹp mà còn có không ít đồ ngon, vật lạ đúng chất Cát Bà từ hải sản đến sản phẩm núi rừng. Trong tour du lịch biển Cát Bà từ Hà Nội giá rẻ 2015, các du khách chắc chắn sẽ hài lòng với hàng lý chất đầy đặc sản của nơi đây.

Hải sản Cát Bà
Hải sản Cát Bà

Tại vùng biển đảo cát bà luôn sẵn có rất nhiều hải sản tươi ngon: cá giò, tu hài, bề bề, sam,…và thậm chí là cũng không thiếu ngọc trai.

Cát Bà còn thu hút các du khách gần xa với loại hình du lịch sinh thái. Trong hành trình khám phá vườn đồi, rừng núi ở Cát Bà, du khách còn có dịp được thưởng thức những sản phẩm đặc trưng của nơi đây. Đặc biệt là mật ong Cát Bà đã khẳng định được thương hiệu riêng của mình trong lòng du khách Việt Nam lẫn quốc tế. Hương vị thơm ngon của mật ong ở đây rất khác biệt, không thể lẫn với mật ong ở bất cứ nơi nào khác. Và theo những người nuôi bắt ong ở Cát Bà thì mật ong lấy vào vụ chiêm là tốt nhất vì đó là thời điểm có nhiều loại hoa quý nở nên chất lượng mật ong tốt hơn hẳn.

Chợ Cát Bà - Địa chỉ mua sắm tin cậy của du khách
Chợ Cát Bà – Địa chỉ mua sắm tin cậy của du khách

Chợ Cát Bà là một trong những địa chỉ tin cậy mà các du khách lựa chọn để mua đặc sản làm quà như mực khô, cá thu một nắng, nước mắm Cát Hải,…Với nước mắm Cát Hải thì dù bạn mua ở bất cứ nơi đâu trên đảo Cát Bà dù công ty, cửa hàng hay ở chợ thì tất cả đều là hàng “xịn”.

Tham khảo các tour du lịch hấp dẫn 2015 của công ty du lịch Khát Vọng Việt tại: http://dulichkhatvongviet.com/