Một vài địa điểm ăn uống rẻ ở Cát Bà


– Bamboo Cafe (Đường Mùng Một Tháng Tư , giá món từ 80.000 – 120.000/ món):
Đây là nhà hàng tuyệt vời nhất tại khu du lịch cát bà để thưởng thức các món hải sản biển ( cả món Việt Nam lẫn món Âu). Tại đây có món bia “ siêu sảng khoái” và đủ các loại rượu.

– Viễn Dương ( 12 Núi Ngọc,  giá món ăn từ 100.000 vnđ):
Nơi mà nhiều người chọn để ăn hải sản giá phải chăng là tại quán Viễn Dương. Tại đây có các loại cua, mực được chế biến tươi ngon và lẩu hải sản nóng hổi. Không nên chọn quán làm nơi dừng chân nếu muốn tìm thấy một nơi yên tĩnh.

– Family Bakery ( 194 đường Mùng Một Tháng Tư, giá món từ 80.000 – 120.000đ, mở cửa từ 7 giờ sáng tới 4 giờ chiều):
Tại đây bạn nên thử các loại bánh mỳ kiểu Thổ Nhĩ Kỳ và bánh hạnh nhân. Nhâm nhi một tách cafe cùng bánh sừng bò trước khi bắt chuyến xe về hà Nội là 1 trải nghiệm thú vị. Tại đây có món caramen ngon nhất Cát Bà.

– Green Mango: (trên đường Mùng Một Tháng Tư, giá món từ 150.000 – 220.000 vnđ)
Đây là nơi thú vị để bạn thưởng thức rượu ngon, cocktail mát lịm hay món espresso ngon nhất Cát Bà, đồng thời tại đây cũng có thực đơn các món pizza, mì Ý, các món Á ngon tuyệt mà bạn nên nếm thử mỗi khi đi du lịch cát bà 

Ẩm thực Cát Bà
Ẩm thực Cát Bà

Tham khảo:

2. Đồ uống

Cát Bà có vài quán bar. Ngoài ra  bạn có thể tim thấy một chuỗi các quán nước nằm ở gần cầu Cảng ở khu du lịch đảo Cát Bà

– Flightless Bird Cafe (Đường Mùng Một Tháng Tư): 

Quán bar được thiết kế theo phong cách New Zealand, với những bức tranh về đội tuyển rugby All Blacks và dãy An Pơ tuyệt đẹp. Tại đây cũng có wifi miễn phí.

– Good Bar (Đường Mùng Một Tháng Tư):

Quán bar sôi động này được mở cửa tới tối muộn với những thức uống, chuyện trò, tán tỉnh, những câu chuyện phiếm kéo dèo không dứt.  Tại đây còn có các dụng cụ giải trí như bàn bia  và có cửa sổ  nhìn ra khung cảnh cảng biển.

Nếu bạn muốn đổi gió thì khi ra bến tàu vào tầm buổi tối, dạo bờ biển sẽ có dịch vụ ăn uống trên bè. Có hai bè cách bờ khoảng 100 mét (từ ban công của mọi khách sạn đều nhìn thấy 2 cái bè nổi này). Bạn không mất tiền tàu ra bè, ăn xong bạn sẽ được chở lại vào bờ. Ăn trên bè như thế này cũng là một trải nghiệm rất hay vì vừa được hóng gió, vừa được ngắm cảnh biển và thưởng thức các món hải sản ngon ngọt. Bên cạnh đó, giá cả ở đây cũng khá phải chăng.

Xem thêm: Du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm bạn nên tham khảo