Du lịch Cát Bà khám phá đảo Nam Cát


du lich cat ba kham pha dao nam cat

Khu du lịch đảo Nam Cát tại điểm du lịch biển Cát bà thu hút nhiều du khách bởi những nét hoang sơ, bốn bề thiên nhiên rừng biển bao bọc quyến rũ đến lạ kỳ. Với mục tiên bảo tồn để phát triển và phát triển để bảo tồn chính là điểm tựa để người du lịch có thể thu phục tình cảm của du khách mỗi ngày.

Xuất phát từ bến tàu du lịch Bến Bèo, du khách đi trên tàu du lịch, có thể ngắm cảnh vịnh Lan hạ thơ mộng, hoang sơ. Ấn tượng đầu tiên là những gian nhà gỗ lợp lá cọ, cả hòn đảo xanh mướt với những bãi cát nhỏ thoải dần xuống làn nước trong xanh. Có thể nói, Nam Cát chính là một phần đặc sắc của quần thể hàng trăm đảo  lớn nhỏ của bức tranh sơn thủy khổng lồ của vịnh Lan Hạ.

Xem thêm:

du lich cat ba kham pha dao nam cat
du lịch đảo cát bà khám phá đảo nam cát

Chính vì vẻ nguyên sơ của Nam Cát mà du khách tới đây luôn được tận hưởng những cảm giác yên bình. Sự can thiệp của con người với hòn đỏa này được hạn chế tới mức tối đa để giữ được nguyên giá trị tự nhiên nơi đây. Anh Phạn Văn Vương, Quản lý khu du lịch Nam Cát cho biết ở đây vẫn giữ được nguyên nét hoang sơ, ban quản lý chỉ đầu tư vào quang cảnh cũng như khu nghỉ ngơi, mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của đảo. Với 3 ngôi nhà sàn lớn bằng gỗ và 6 nhà nghỉ bằng tre nứa. Du khách nghỉ ngơi tại đây sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên với tiếng rì rào của gió biển, sóng biển cùng tiếng chim hót líu lo…..

 

Bãi biển xinh đẹp của Nam Cát là nơi mà mỗi du khách trong những chuyến du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm trọn gói  thỏa thuê vẫy vùng trong làn nước trong xanh, tha hồ ngắm những đàn cá nhỏ với rặng san hô hay những chùm rong biển. Bãi biển nam Cát không chỉ là nơi mà bạn thả mình dưới ánh nắng mà còn là nơi bạn có thể khám phá với những đốm lửa bập bùng trên bãi biển khi tối đến, cùng nhau ca hát hay nhảy múa vui vẻ. Nam Cát còn là nơi lý tưởng cho những ai thích câu cá biển. Biết đâu sau một buổi đi câu, bạn sẽ có được một bữa tiệc tươi ngon giữa bốn bề núi non, sông nước nhỉ…