Ngắm nhìn đảo ngọc Cát Bà từ khách sạn Holiday View


Holiday View - Khách sạn 3 sao đầu tiên ở Cát Bà

Khách sạn Holiday View tại đảo cát bà hướng ra Vịnh Lan Hạ – một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam. Đây là khách sạn đạt chuẩn 3 sao Quốc tế đầu tiên ở Cát Bà.

Holiday View - Khách sạn 3 sao đầu tiên ở Cát Bà
Holiday View – Khách sạn 3 sao đầu tiên ở Cát Bà

Với lợi thế nằm trên tuyến phố chính của đảo Cát Bà, Holiday View là một lựa chọn hoàn hảo để du khách có thể ngoạn cảnh Cát Bà. Du khách chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ để ra đến bãi biển Cát Cò và chừng 15 phút để đến Vườn Quốc gia Cát Bà. Hơn thế nữa, khách sạn còn rất gần cảng cầu du lịch nên du khách rất dễ dàng để di chuyền ra đó, lên một chuyến phà về đất liền.
Khách sạn bao gồm 120 phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại với hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển. Tầng 2 của khách sạn là nhà hàng Red Sail với các món ăn truyền thống của Việt Nam và nhiều quốc gia Á – Âu khác. Tất cả đều được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề, rất mực tài hoa. Nếu muốn thưởng thức những món ăn tuyệt với đó bên gia đình, bạn bè mình trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ, du khách có thể đến nhà hàng ngoài trời của khách sạn.

Tham khảo tour du lịch khám phá đảo ngọc Cát Bà 3 ngày giá rẻ tại: https://dulichdaocatba.net/tour-du-lich-cat-ba/kham-pha-dao-ngoc-cat-ba-3-ngay-gia-re/

Nhà hàng Red Sail
Nhà hàng Red Sail

Không chỉ là nơi lý tưởng cho những tour du lịch cát bà, khách sạn Holiday View còn là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các cuôc họp và hội thảo. Khách sạn có 2 phòng họp với đầy đủ trang thiết bị cần thiết nằm tại tầng 13. Trong đó, một phòng có thể chứa 200 người và một phòng chứa được 30 người.
Holiday View cũng tổ chức nhiều chương trình du lịch hấp dẫn. Hãy đến với khách sạn Holiday View để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất mỗi khi đến với du lịch cát bà hải phòng

Liên hệ:

Tel: 84 -31-3887200
Fax: 84 -31-3887208/ 09
Email: sales@holidayviewhotel-catba.com.