Khách Sạn Holiday View Cát Bà


Khách sạn Holiday View- nơi có tầm nhìn hướng ra biển đảo Cát Bà và núi rừng
Holiday View là khách sạn 3 sao đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế tại đảo Cát Bà. Với vị trí thuận lợi nằm ngay tại con phố chính, địa điểm tuyệt vời, hoàn hảo để khám phá và tận hưởng những phong cảnh ngoạn mục tại Cát Bà. Từ đây, bạn chỉ cần đi bộ 5 phút là đến được ba bãi tắm tuyệt vời  Cát Cò 1, Cát Cò 3, Cát Cò 3 xinh đẹp và
mất không quá mười lăm phút để đến với Vườn quốc gia Cát Bà– Khu dự trữ sinh quyển- một trong 8 trải nghiệm thú vị ở đảo ngọc Cát Bà.
Khách sạn Holiday View- nơi có tầm nhìn hướng ra biển đảo Cát Bà và núi rừng
Khách sạn Holiday View- nơi có tầm nhìn hướng ra biển đảo Cát Bà và núi rừng

Khách sạn Holiday View  cung cấp cho bạn những căn phòng với chất lượng cao và các dịch vụ chuyên nghiệp. Ở đây gồm có  120 phòng và hầu hết đều được thiết kế trang nhã, sang trọng và cao cấp với tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp, là điểm lưu trú lý tưởng cho các tour du lịch Cát Bà 2015. Trong đó, 10 phòng hướng biển và 10 phòng hướng núi luôn làm hài lòng tất cả các du khách trong và ngoài nước đến thăm quan với cách sắp xếp bài trí và trang bị trong phòng hiện đại và sang trọng.

Phòng khách sạn được thiết kế hướng ra biển và núi rừng hùng vĩ
Phòng khách sạn được thiết kế hướng ra biển và núi rừng hùng vĩ

Nhà hàng Red Sail(nhà hàng cánh buồm đỏ) trên lầu 2 đem đến cho bạn với các món ăn truyền thống Việt Nam, châu Á lẫn phương Tây được chuẩn bị của các đầu bếp lành nghề. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình, thưởng thức những ly rượu nổi tiếng, hay ly cocktail mát lạnh trong không khí mát mẻ và thoáng đãng tại nhà hàng ngoài trời của khách sạn. Là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại điểm du lịch biển cát bà

Khu vực sảnh ngoài thưởng thức món ăn và tận hưởng hương vị biển đảo
Khu vực sảnh ngoài thưởng thức món ăn và tận hưởng hương vị biển đảo

Khách sạn Holiday View Hotel còn là nơi tổ chức các cuộc họp hay các hội thảo, tiệc, sự kiện. Có hai phòng họp với trang thiết bị hiện đại tại tầng 13: một phòng có sức chứa 200 người và phòng còn lại có thể khoảng 30 người. Chắc chắn, nó sẽ đáp ứng hoàn hảo cho các cuộc họp, hội nghị, tiệc hoặc sự kiện đặc biệt của bạn.

120 phòng trong khách sạn được chia làm 5 tên gọi khác nhau:

– 70 phòng tiêu chuẩn (Standard room)
– 20 phòng cao cấp (Superior room)
– 10 phòng hạng sang (Deluxe room)
– 10 phòng hạng sang cao cấp (Deluxe Suite room)
– 10 phòng gia đình cao cấp (Family Suite room)

Khách sạn Holiday View là một trong số khách sạn Cát Bà có tầm nhìn đẹp nhất, có biển và núi rừng bao quanh 4 phíasau 5 năm đi vào hoạt động đã gây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng tất cả các du khách đến với đảo Cát Bà. Với 120 phòng nghỉ và 05 loại phòng khác nhau, Holiday View  luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ vị trí cảnh quan, không gian phòng và chất lượng dịch vụ đạt chất lượng cao.