Trải nghiệm thú vị: Chèo thuyền kayak khám phá Vịnh Lan Hạ


Du khách chèo thuyền kayak khám phá Vịnh Lan Hạ

Theo những người có kinh nghiệm du lịch đảo Cát Bà, bên cạnh tắm biển, leo núi thì chèo thuyền kayak khám phá Vịnh Lan Hạ cũng là một hoạt động thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến đây.

vinh-lan-ha

Cát Bà là lựa chọn lý tưởng cho các chuyến du lịch biển hè 2020. Đến đây, du khách không chỉ đươc thoải mái ngâm mình trong dòng nước biển trong xanh, mát lành để xua tan cái nóng bức, oi ả của ngày hè hay khám phá hệ động thực vật phong phú của Vườn Quốc gia Cát Bà mà còn được chèo thuyền kayak tham quan vịnh Lan Hạ. Đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ mà tàu du lịch không thể đem đến cho du khách.

Tham gia hoạt động này, du khách sẽ được tự mình điều thuyền những chiếc thuyền kayak. Thông thường mỗi thuyền sẽ có 2 người. Đầu tiên, du khách sẽ được hướng dẫn cách để điều khiển những chiếc thuyền này. Có thể bạn sẽ thấy không quen và thuyền không di chuyển theo ý mình nhưng chỉ cần tập luyện một chút theo đúng những gì được hướng dẫn, du khách đã có thể tự mình chèo thuyền và luồn lách qua những hòn đảo, hang nhỏ để tận mắt ngắm nhìn cảnh sắc sinh động tại đây. Tất cả đều khiến bạn thấy hào hứng và vô cùng thích thú.

Du khách chèo thuyền kayak khám phá Vịnh Lan Hạ
Du khách chèo thuyền kayak khám phá Vịnh Lan Hạ

Tham quan vịnh Lan Hạ bằng thuyền kayak, du khách có thể ngắm nhìn những đảo đá vôi xinh đẹp ở một khoảng cách khá gần, thậm chí nếu đã có thể điều khiển thuyền theo ý mình, du khách còn có thể sờ tận tay chúng nữa. Điều lôi cuốn các du khách nhất khi chèo thuyền ở đây đó là được khám phá các hang động với những khối thạch nhũ nhiều màu sắc và hình thù.Đôi khi đi vào những hang động thấp, du khách sẽ phải dùng tay bám vào hang để đẩy thuyền đi hay thậm chí là phải nằm ép sắt xuống đáy thuyền mới có thể đi được vào. Chắc chắn những ai thích du lịch khám phá mạo hiểm thì đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và khó quên.

Nếu có cơ hội đi du lịch Cát Bà , đừng bỏ lỡ cơ hội chèo thuyền kayak để có những trải nghiệm mới mẻ mà không kém phần thú vị này nhé.