Thiên đường bãi biển trên đảo Cát Bà


Bãi biển Cát Dứa

Cát Bà nổi tiếng với hàng loạt hoạt động du lịch thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn quốc gia và các món đặc sản hấp dẫn. Đặc biệt, điều tuyệt vời nhất lôi cuốn du khách đến đây là làn nước mát trong ở các bãi biển lớn nhỏ trải khắp vùng đảo. Mỗi bãi biển đều có sức hút và đặc trưng riêng. Tour khám phá đảo Cát Bà 3 ngày giá rẻ sẽ đưa bạn đến trải nghiệm những vẻ đẹp thơ mộng ở những thiêng đường bãi biển xinh đẹp nơi đây.

Nhộn nhịp ở chuỗi bãi biển Cát Cò 1, 2, 3

3 bãi biển này nổi tiếng hút khách nhất của du lịch đảo Cát Bà, được mọi người gọi với cái tên rất thân mật là 3 bãi biển “anh em” . Điểm chung là không quá rộng, nhưng lại được bao quanh bởi  núi xanh hùng vĩ, mát mẻ, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối với nhau bằng  chiếc cầu gỗ nhỏ men theo triền núi, rất thơ mộng.

Bạn là người thích không khí nhộn nhịp, vui vẻ, có thể hòa vào đám đông ở bãi Cát Cò 1, nước ở đây vô cùng trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được nhiều người yêu thích. Còn bạn muốn tìm đến không gian yên tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò 2. Đây là bãi biển hẹp hơn và khá vắng.

Bãi biển Cát Cò 1 luôn thu hút đông khách du lịch
Bãi biển Cát Cò 1 luôn thu hút đông khách du lịch

Bãi Cát Cò 3 là lựa chọn thích hợp cho những ai thích bơi lội và khám phá dưới lòng biển trong mát. Nước ở đây khá sâu và xanh mát, sóng mạnh, xung quanh là mặt núi hùng vĩ.

Cả 3 bãi biển này khá nổi tiếng là điểm đến thu hút khách đến với du lịch biển cát bà nơi sở hữu những resort đẹp như mơ men theo các triền núi hướng ra biển, dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng trải dài với  muôn hình vạn trạng khác nhau.

Trải nghiệm “tiêu chuẩn quốc tế” ở bãi Tùng Thu

Bãi biển Tùng Thu ở đảo Cát Bà được mở cửa hồi giữa năm 2010. Là bãi biển mới đi vào hoạt động, được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, nên độ đẹp thì thì không có từ nào có thể diễn tả được, các dịch vụ du lịch cũng đầy đủ và phong phú. Đặc biệt, đây cũng là là nơi duy nhất tại đảo Cát Bà có sân khấu ngoài trời trên bãi biển, và được thiết kế theo ý tưởng độc đáo, thu hút.

Toàn cảnh vẻ đẹp Bãi Tùng Thu
Toàn cảnh vẻ đẹp bãi biển Tùng Thu

Tắm biển “cao cấp” ở bãi Cát Dứa, đảo Khỉ

Bãi Cát Dứa có chiều dài khoảng 1km trên Đảo Khỉ, đến với nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác “tắm biển thật sự” với nước trong xanh vắt, sạch tuyệt đối và nằm giữa vịnh Lan Hạ xinh đẹp lãng mạn.

Bãi biển Cát Dứa
Bãi biển Cát Dứa

Để ra được Đảo Khi, du khách phải đi thuyền từ Cát Bà chừng 2km. Ở Đảo Khỉ cũng có bãi Cát Dứa 2, nhỏ nhưng cũng vô cùng đẹp và hiện đại. Nơi đây là nơi dành cho những ai chịu chi bởi lẽ đây là một trong những bãi tắm cao cấp nhất ở Cát Bà, là nơi bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ cùng với những dịch vụ hiện đại, cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch cát bà

Thiên nhiên hoang sơ ở bãi Vạn Bội

Vẻ đẹp hoang sơ của bãi Vạn Bội
Vẻ đẹp hoang sơ của bãi Vạn Bội

Trong hành trình thăm vịnh Lan Hạ, du khách có thể tìm đến bãi biển Vạn Bội tại một hòn đảo nhỏ là địa điểm du lịch Cát Bà được nhiều du khách khám phá với vẻ đẹp hoang sơ giản dị nơi đây. Nước ở đây khá nông, nhưng phong cảnh thiên nhiên với núi, đá và rừng cây xung quanh hoang sơ đẹp tuyệt. Bãi Vạn Bội Con men theo phần nhô ra của một dãy núi, cát trắng mịn, nước trong xanh và vô cùng vắng vẻ.