Du lịch Cát Bà- thơ mộng với ốc đảo miền nhiệt đới


Khu du lịch Cát Tiên- đảo Cát Bà

Du lịch đảo ngọc Cát Bà– thơ mộng với ốc đảo miền nhiệt đới. Khu du lịch Cát Tiên ở đảo Cát Bà được ví như như ốc đảo miền nhiệt đới được tạo nên bởi hai bãi tắm là Cát Cò 1 và Cát Cò 2 và nằm biệt lập với những con phố ồn ào của thị trấn Cát Bà (huyện Cát Bà, TP Hải Phòng), khu du lịch Cát Tiên được ví như một ốc đảo miền nhiệt đới được tạo nên bởi hai bãi tắm là Cát Cò 1 và Cát Cò 2.

Khu du lịch Cát Tiên- đảo Cát Bà
Khu du lịch Cát Tiên- đảo Cát Bà

Khu du lịch Cát Tiên do Công ty Cổ phần Đầu Tư Hùng Vương (63 Hàng Trống, Hà Nội) đầu tư quản lý, gồm hai bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 tuyệt đẹp trên đảo Cát Bà. Cát Bà được xem là điểm nhấn của du lịch vùng Đông Bắc với vẻ đẹp hoang sơ. Nét duyên rất riêng của Cát Bà chính là những bãi tắm nhỏ nằm rải rác giữa các ngọn núi, giờ đây đã được cải tạo thành những bãi tắm có thể xếp vào loại đẹp nhất Việt Nam cả về cát, nước và sóng.

         >>Xem thêm:  

Bãi biển Khu du lịch Cát Tiên thu hút đông đảo du khách
Bãi biển Khu du lịch Cát Tiên thu hút đông đảo du khách

Thú vị hơn khi ở điểm du lịch cát bà , để đi từ bãi tắm Cát Cò 1, sôi động sang bãi tắm Cát Cò 2 êm đềm, trầm lắng hơn, du khách có thể đi trên cây cầu Cát Tiên thơ mộng men theo vách núi. Đi trên cây cầu này, có những lúc du khách sẽ cảm thấy như mình đang đi trong không trung, khi trước mặt là trời, dưới chân là bãi đá ngầm trắng xoá sóng biển và sau lưng là núi rừng.

Địa hình tự nhiên đã tạo cho Cát Bà những bãi tắm sạch đẹp được che chắn bởi các vách núi nên sóng rất lặng. Về đêm, sóng vỗ nhè nhẹ, và đấy là lúc du khách có thể kéo ghế ra tận mép nước để thưởng thức gió biển và tiếng sóng. Đêm càng khuya, tiếng sóng càng như ru, như hát. Và để tận hưởng hết hương vị của biển đêm, du khách có thể thuê lều ngủ ngay trên bãi tắm thay vì khách sạn.

Cầu Cát Tiên thơ mộng
Cầu Cát Tiên thơ mộng

Đến với khu du lịch Cát Tiên trong chuyến Du lịch Cát Bà giá rẻ quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời với việc tham quan, khám phá các điểm du lịch hấp dẫn cũng như thưởng thức các dịch vụ phong phú tại hai bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2.

– Sử dụng các dịch vụ bãi biển đa dạng: thuê ghế nằm, ô, phao bơi; dịch vụ ăn uống và tiệc trên bãi biển với thực đơn đa dạng được chế biến bởi các đầu bếp có tay nghề cao; dịch vụ thuê nhà gỗ bãi biển, lều trại, nhà chòi cho những khách muốn nghỉ đêm trên bãi biển; các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao trên bãi biển…

– Thưởng thức đồ uống với thực đơn phong phú tại bãi biển.

– Dạo mát và ngắm cảnh biển trên cầu Cát Tiên

– Chinh phục đỉnh Hải Thanh, ngắm toàn cảnh khu du lịch và Hòn Thớt, Hòn Guốc

– Thăm vịnh Lan Hạ, khám phá hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ bằng thuyền kayak hoặc tàu du lịch

– Mua đồ lưu niệm, đặc sản Cát Bà.