Du lịch Cát Bà theo tour trọn gói cho khách đoàn 2 ngày giá hấp dẫn


Quần đảo Cát Bà có trên 300 đảo lớn, nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo chính Cát Bà rộng khoảng 100 km2. Quần đảo này tiếp nối với các đảo của vịnh Hạ Long tạo nên một quần thể đảo và hang động trên biển và là nơi hội tụ đầy đủ các hệ sinh thái tiêu biểu nhất Việt Nam: hệ sinh thái rừng mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, rừng ngập mặn, thảm rong – cỏ biển, các rạng san hô và đặc biệt là hệ thống hang động, thung lũng.

Cát Bà trở thành một điểm du lịch nổi tiếng với rừng quốc gia Cát Bà, với các bãi tắm nước trong xanh như pha lê như bãi tắm Cát Cò, bãi tắm Đảo Khỉ... Đặc biệt Cát Bà nằm trong Quần thể du lịch vịnh Lan Hạ ( nối liền với vịnh Hạ Long), nơi có những dải bãi cát trắng mịn dưới những hòn đảo nhỏ hoang sơ, nơi mà du khách có thể đi du thuyền qua những hòn đảo nhấp nhô để đến với làng nổi Vạn Giá, làng chài Việt Hải hay thăm những bè nuôi cá, nuôi tu hài, hàu… Hãy lựa chọn cho mình một tour đi du lịch Cát Bà 2 hoặc 3 ngày để tận hưởng những gì đẹp nhất của Cát Bà cùng Monkey Island Resort.

 

ITINENARY

Ngày 1: Hà Nôi – Cát Bà – Monkey Island Resort (Ăn Trưa, Ăn Tối)

Tham khảo:

06h30: xe đón quý khách tại điểm hẹn xuống bến Bính – Hải Phòng

09h30: xe tới bến Bính Hải Phòng, quý khách làm thủ tục lên tàu cao tốc sang đảo Cát Bà

10h45:Xe của công ty đón quý khách tại bến tầu sang bến du lịch Cát Bà để đi vào khu nghỉ dưỡng Monkey Island Resort

11h30: quý khách tới Monkey Island Resort, nhận phòng, nghỉ ngơi

12h30: quý khách ăn trưa tại nhà hàng của resort ngay tại bãi biển.

Chiều: quý khách tự do tắm biển, chèo kayaking, chơi các môn thể thao: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, bi lắc… Quý khách có thể đi theo đường núi phía sau sang bãi tắm Cát Dứa 1 để thăm những chú khỉ ngộ nghĩnh hoặc tắm tại đây.

17h30: quý khách trở lại Monkey Island Resort, nghỉ ngơi, chụp ảnh hoàng hôn trên biển vô cùng đẹp mắt.

18h30: ăn tối tại nhà hàng.

Tối: quý khách tự do tham gia các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng: Các trò chơi bi-a, bóng bàn, hát karaoke, tự do đi dạo trên bờ biển, ngắm biển về đêm….quý khách nghỉ đêm tại khu nhà gỗ bungalow của resort.