Đảo Cát Bà – Nơi hội tụ vẻ đẹp của rừng và biển


đảo Cát Bà

Các bạn vừa muốn khám phá những khu rừng rậm rạp với nhiều loài động thực vật đa dạng, lại vừa muốn được tắm mát ở những bãi biển trong xanh. Vậy thì hãy xách balo lên và thẳng tiến đến đảo Cát Bà thôi nào.

Vẻ đẹp đảo Cát Bà
Vẻ đẹp đảo Cát Bà

Du lịch đảo Cát Bà được biết đến là một điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam với vẻ đẹp được hòa quyện giữa rừng và biển tạo nên một phong cảnh có một không hai. Đến Cát Bà vào mùa hè bạn sẽ được ngắm nhìn những chồi non đang nhú, những bông hoa rực rỡ đang đua nhau khoe sắc trong rừng sâu. Nên nếu đã đến đây thì một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Vườn Quốc gia Cát Bà.

Du khách khám phá rừng Quốc gia Cát Bà
Du khách khám phá rừng Quốc gia Cát Bà

Tham khảo:

Du lịch biển Cát bà mùa này cũng vô cùng tĩnh lặng và trong xanh. Nếu du lịch Cát Bà bằng tàu, du khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những đàn cá nhỏ đang tung tăng bơi lội dưới nước. Tại đây, có khá nhiều loại tàu nhỏ khác nhau phục vụ du khách tham quan trên biển.

Xem thêm kinh nghiệm thuê tàu khi du lịch Cát Bà tại đây.

Đã đến Cát Bà thì không thể nào không tắm ở những bãi biển nổi tiếng nơi đây. Các bãi tắm ở Cát chỉ cách khách sạn vài phút đi bộ. Một số bãi biển đẹp và hấp dẫn nhiều du khách: Cát Cò 1, 2, 3; bãi Vạn Bội, bãi tắm Đảo Khỉ. Vào những ngày hè cuối tuần, các bãi tắm này luôn đông nghịt người.

Du khách tập trung đông đúc tại bãi Cát Cò mỗi khi hè về
Du khách tập trung đông đúc tại bãi Cát Cò mỗi khi hè về

Đêm đến, đi bộ dọc bờ biển, du khách sẽ thấy một Cát Bà lung linh, huyền ảo trong những ánh đèn. Vừa ngắm biển đêm vừa thưởng thức những món ăn ngon bên các quán ăn dọc bờ biển sẽ đem lại cho bạn một cảm giác khó quên.

Nếu muốn thưởng thức các món ngon từ cá song trong tour Cát bà 3 ngày thì click link: http://dulichcatbahaiphong.com/am-thuc-cat-ba/thuong-thuc-cac-mon-ngon-tu-ca-song-voi-tour-cat-ba-3-ngay/