Viên ngọc xanh đảo Cát Bà


Đảo ngọc xanh Cát Bà

Viên ngọc xanh đảo Cát Bà là điểm du lịch nhộn nhịp, đông vui là khung cảnh có rừng, có sông có biển, có suối chảy róc rách, có thung lũng sâu thẳm và các hang động đẹp kì ảo hay các làng chài cổ. Bên cạnh đó là không khí mát mẻ trong lành, nắng vàng rực rỡ trải dài trên khắp nẻo cùng nguồn hải sản phong phú đa dạng nơi mà du khách vừa có thể cảm nhận không gian tắm biển, vừa có thể thưởng thức món ngon đặc sản nổi tiếng.

Đảo ngọc xanh Cát Bà
Viên ngọc xanh đảo Cát Bà

Tới với các bãi tắm tại đảo Cát Bà đặc biệt là bãi tắm anh em Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3  du khách sẽ được thả mình trong dòng nước trong xanh mát cùng hòa mình vào dòng người đông nghịt. Vùng biển ở đây trong xanh, đẹp đến mê hồn, trải dài những bãi cát trắng mịn màng nhưng đầy kín đáo yên tĩnh, không có sóng lớn. Du khách có thể tắm hay là chơi đùa trên cát hoặc là phơi mình trên cát đón hoàng hôn, ngắm mặt trời lặn. Nếu không du khách có thể đạp xe trên những con đường đầy thơ mộng.

Bãi tắm đảo Cát Bà
Bãi tắm đảo Cát Bà

Và tuyệt vời khi khám phá đảo ngọc Cát Bà về đêm, một không gian Cát Bà thật bao la, sóng biển rì rào, gió thổi vi vu và rực rỡ ánh đèn. Và còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những món ăn đặc sản ngon nổi tiếng ở Cát Bà như là tu hài, sam rôti, vẹm xanh… cùng nhâm chi chút rượu trong men nồng và nhìn ra phía biển bao la mát mẻ.

Đến với tour  du lịch đảo Cát Bà du khách có thể vào động Trung Trang, một động đẹp nổi tiếng ở Cát Bà nổi bật với những nhũ đá thiên nhiên kì bí đẹp mê hồn hay vào hang Quân Y chứa cả một bệnh viện trong chiến tranh và hiểu thêm về những chiến công, lòng dũng cảm của nhân dân Cát Bà trong cuộc chiến tranh phá hoại của Mỹ. Hành trình thêm hấp dẫn khi du khách ghé qua động Phù Long làm say đắm bao lòng người. Hơi ẩm của nước tạo ra những làn khói mờ mờ ảo ảo như trên trời, rồi vô số những núi vàng, núi bạc.

Hang động Cát Bà
Hang động Cát Bà

Ngoài ra khi tới du lịch biển Cát Bà giá rẻ, du khách còn được trải nghiệm chèo thuyền kayak trên vịnh Lan Hạ. Cảnh đẹp nơi đây như một bức tranh thủy mặc hữu tình với những nét chấm phá của đường cong uốn lượn. Thật thú vị và tuyệt vời với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ đậm chất, cùng với những dãy núi cao nơi dành cho du khách thích mạo hiểm leo núi và có cái nhìn tuyệt đẹp về toàn bộ khung cảnh đảo xanh Cát Bà từ trên cao.