Thuê xe du lịch đưa đón sân bay 29 chỗ


thuê xe du lịch 29 chỗ sân bay giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe du lịch 29 chỗ đưa đón sân bay, đưa đón các hành khách từ sân bay Nội Bài vào các địa điểm nội thành Hà Nội và ngược lại.

thuê xe du lịch 29 chỗ sân bay giá rẻ
thuê xe du lịch 29 chỗ sân bay giá rẻ

Xem thêm: Thuê xe du lịch đi Sa Pa đi Hà Nội

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo và lựa chọn khắt khe luôn đảm bảo giờ giấc đảm bảo cho quý khách hàng về thời gian kế hoạch đặt ra. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên phục vụ luôn tận tình chu đáo, luôn luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng.  Bên cạnh đó, đội ngũ xe của công ty đa dạng nhưng luôn đảm bảo chất lượng, nội thất xe sạch sẽ, sang trong. Gía cả xe hợp lý với giá thị trường không hề có tình trạng chặt chém giá, tăng giá vô lý. Công ty tự hào là địa chỉ thuê xe du lịch giá rẻ chất lượng đảm bảo, được khách hàng tin tưởng.

Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 30km theo hướng đường bộ về phía Tây Bắc, ngoài ra còn có thể đi từ đường quốc lộ 3 dẫn từ đường quốc lộ 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay. Sân Bay quốc tế Nội Bài nằm gần các thành phố Bắc Ninh, Thành phố Thái Nguyên. Chính vì giao thông thuận lợi như thế mà dịch vụ đưa đón sân bay cũng hết sức thuận lợi, ngày nay với sự phát triển của ngành đường bộ thì việc thuê xe đưa đón sân bay không hề khó khăn như trước nữa.

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe 29 chỗ hãy  liên hệ ngay với công ty chúng tôi để có thể thuê được chiếc xe du lịch 29 chỗ đưa đón sân bay phù hợp nhất với số lượng thành viên cũng như tình hình tài chính của bạn.

Tham khảo thêm: