Phim Kong: Skull Island sẽ được quay tại Cát Bà


phim kong skull island quay tai cat ba

Phim Kong: Skull Island sẽ được quay tại khu du lịch Cát Bà Hải Phòng khu vực Tùng Gấu và Cung Giờ. Sau khi bấm máy, những thước phim đầu tiên tại Quảng Bình, Ninh Bình và Quảng Ninh thì đoàn làm phim “Kong: Skull Island” sẽ đến với Hải Phòng để quay những cảnh cuối cùng kết thúc chuyến hành trình quay phim tại Việt Nam.

Đoàn làm phim Kong: Skull Island đang triển khai hàng loạt các cảnh quay đầu tiên tại đầm Vân Long tỉnh Ninh Bình. Sau khi hoàn thành công việc quay phim ở Ninh Bình, đoàn làm phim sẽ di chuyển đến Quảng Ninh để tập trung cho các cảnh quay tiếp theo tại đây. Hai địa điểm của Quảng Ninh sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn của Hollywood là vịnh Hạ Long và khu vực Cống Lá. Ngay sau khi kết thúc cảnh quay cuối cùng tại Cống Lá, đoàn làm phim nhanh chóng di chuyển đến Hải Phòng.

Xem thêm:

phim kong skull island quay tai cat ba
Đảo Cát Bà

Theo như kế hoạch của đoàn làm phim, trong thời gian quay tại Hải Phòng sẽ diễn ra trong ngày 18/3. Trong trường hợp thời tiết xấu, đoàn sẽ lùi lại một ngày và chậm nhất là ngày 19/3. Kong: Skull Island sẽ hoàn thành cảnh quay cuối cùng tại Việt Nam. Tại Hải Phòng, đoàn làm phim sẽ tiến hành quay ở đảo Cát Bà và đặc biệt là ở khu vực Tùng Gấu, Cung Giờ.

Đây là lần đầu tiên quần đảo Cát Bà của thành phố hoa phượng đỏ xuất hiện trong bộ phim bom tấn của Hollywood. Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo. Cát Bà là nơi hòa quyện giữa biển và rừng, tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp có một không hai. Đảo Cát Bà được nhiều người ví như tấm thảm xanh khổng lồ chứa đựng nhiều bí ẩn và hấp dẫn khách du lịch. Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thứ 3 của Việt nam, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

 

Kong: Skull Island sẽ xoay quanh câu chuyện về một nhóm những thảm hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại. Trên đường đi, họ phải đương đầu với những sinh vật kỳ dị, khác thường. Bộ phim quy tụ các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như Samuel L.Jackson, Tom Hiddleston, Cảnh Điềm hay Brie Larson – là người chiến thắng hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc trong Oscar 2016 vừa qua.

Ngoài ra nếu đến với Cát Bà thì bạn nên đặt ngay một tour du lịch hạ long cát bà để tối giảm chi phí và có những trải nghiệm thú vị.