Các bãi tắm ở đảo Cát Bà


Du khách tắm biển Cát Có

Đảo Cát Bà với nước biển trong xanh, sóng nhẹ, bãi cát trắng mịn luôn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Dưới đây là danh sách các bãi tắm đẹp và nổi tiếng ở Cát Bà cho du khách tham khảo khi có dip tham quan du lịch đảo cát bà.

1. Bãi tắm Cát Cò

Du khách tắm biển Cát Có
Du khách tắm biển Cát Có

Bài viết hay:

Tại du lịch Cát Bà hải phòng thì có 3 bãi Cát Cò 1, 2, 3 là được du khách lựa chọn nhiều nhất bởi cảnh quan đẹp, nhất là bãi Cát Cò 1. Đây là bãi tắm rộng nhất với không khí trong lành. Bãi tắm Cát Cò 2 lại mang 1 vẻ đẹp yên bình và thêm 1 chút huyền bí. Còn bãi Cát Cò 3 lại mang những nét hiện đại đặc trưng.

2. Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa)

Bãi tắm Đảo Khỉ
Bãi tắm Đảo Khỉ

Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ có bãi tắm dài khoảng 1 km còn được gọi là bãi tắm đảo Cát Dứa. Đây là một bãi tắm đẹp của Vịnh Lan Hạ rất sạch và trong.

Nếu đã từng đến Đảo Khỉ, bạn sẽ được biết rằng nơi đây còn  bãi tắm Cát Dứa 2 nữa dành cho những khách du lịch cao cấp cả trong và ngoài nước. Ở đó, có Monkey Island Resort với những khu nhà làm từ gỗ truyền thống đem lại cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu. Nếu đang muốn tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt của chốn đô thị thì đây chính là điểm đến hàng đầu cho bạn.

3. Bãi tắm Tùng Thu

Không nổi tiếng như bãi Cát Cò hay đảo Khỉ, bãi tắm Tùng Thu đang được đầu tư phát triển để đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu của các du khách đến Cát Bà ngày càng đông.

Bên cạnh những bãi tắm kể trên, du khách đến Cát Bà có thể ngồi thuyền tham quan Vịnh Lan Hạ và ghé thăm các bãi tắm trên một số hòn đảo trong vịnh như bãi tắm Nam, bãi tắm Vạn Bội, bãi tắm đảo Vạn Bội,…

Tham khảo tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm tại: http://dulichcatbahaiphong.com/tour-du-lich-cat-ba/kham-pha-dao-ngoc-cat-ba-3-ngay-2-dem/ để thỏa thích tắm biển Cát Bà.